โรงเรียน/เนอสเซอรี่ กทม ภาคกลาง ภาคเหนือ
อีสาน ตะวันออก ภาคใต้ สอนเสริม เล่าสู่กันฟัง
 
 

 
 
       
 
 

 

 
 
       
 
 

 
 

เว็บ tataya เต็มรูปแบบ คลิกได้ที่นี่


 

โรงเรียน/เนอสเซอรี่ แยกตามพื้นที่

 
กทม ภาคกลาง
ภาคเหนือ อีสาน
ตะวันออก ภาคใต้
สอนเสริม เล่าสู่กันฟัง

 

เนอสเซอรี่ หรือ โรงเรียนอนุบาล เป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของลูก เราคงต้องเอาใจใส่ พิถีพิถันในการคัดเลือก ทาทาญ่า หวังว่า เราคงเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะให้ข้อมูลที่ดี ให้กับคุณพ่อคุณแม่ ติดตามเรา บนเพจ เนอสเซอร์ทั่วไทย หรือ อนุบาลทั่วไทย เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้
 
สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ลูกยังเล็ก  อาจจะสงสัยว่าโรงเรียนไหน จะเหมาะกับลูกของเรา ลองคลิกเข้าไปดู    ตารางสำรวจโรงเรียนเพื่อลูกรัก   คงจะเป็นแนวทางคร่าว ๆ ในการตัดสินใจครั้งสำคัญครั้งนี้

  Little maple เรียนรู้ภาษาอังกฤษ โดยผ่านแนวคิด Project approach เรียนโดยฝึกกระบวนการความคิด  และเรียนรู้ภาษาอังกฤษพร้อมกับฝึกลงมือทำอาหารด้วยตัวเองกับ Cooking course

 

...หลักสูตร Eng by Experiment กับการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น และ Eng by Arts สนุกในการประดิษฐ์ผลงาน โทร. 02-233-8887, 02-714-7207 คลิกดูรายละเอียด

บ้านเสริมภาษาไทย "ครูปิ๊ก" : Exclusive for International School Students & Foreigners สอนโดยวิธีธรรมชาติตามสไตล์ของน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนนานาชาติ แต่คงไว้ซึ่งความเป็นไทยให้เด็ก ๆ รักภาษาไทย เรียนแบบสนุกสนาน และสร้างสรรค์ ทองหล่อซอย 2 โทร.081-826-3716, 02-714-9299
 
 

 

^ UP ^

 
เว็บในเครือ
รวมตลาดนัด
สนามหลวง 2
ท่องเที่ยวกับ My City
Mom & Child's Catalog
Pet Catalog
ball Thai