ค้นหาโรงเรียน,เนอสเซอรี่
tataya 3g
ห้องรับแขก   tataya shop   โรงเรียน   เนอสเซอรี่   ติวเข้าสาธิต/สอนเสริม    เวบบอร์ด   ลงโฆษณา   ติดต่อเรา    

www.tataya.com

ดูผ่านมือถือ

tataya shop

ห้องรับแขก

สนทนาประสาพ่อแม่

เล่าสู่กันฟังเรื่องโรงเรียน

โรงเรียนในเขต กทม.

โรงเรียนในภาคเหนือ

โรงเรียนในภาคกลาง

โรงเรียนในภาคอีสาน

ร.ร.ในภาคตะวันออก

โรงเรียนในภาคใต้

โรงเรียนนานาชาติ

ติวเข้าสาธิต/สอนเสริม

เนอสเซอรี่

คุยกับพ่อตงเฉื่อย

ปฏิทินคุณหนู

เมนูจานเด็ดของหนูๆ

ลงโฆษณา

ติดต่อเรา

 
 
 

ดูผ่านมือถือ คลิกที่นี่

โรคมือเท้าปาก คลิก ...
ทุกวันศุกร์ ร่วมใจทำลายแหล่งเพาะยุงลาย พาหะนำไข้เลือดออกมาสู่ เด็ก ๆ อันเป็นที่รักของเรา คลิกดูรายละเอียด
เพจ "เนอสเซอรี่ทั่วไทย" และ "โรงเรียนอนุบาลทั่วไทย" เป็นอีกช่องทางหนึ่ง เพื่อความสะดวก ในการแชร์ข้อมูล ทั้งคุณพ่อคุณแม่ ที่ต้องการหาเนอสเซอรี่ หาโรงเรียนอนุบาล ... เนอสเซอรี่ หรือโรงเรียนอนุบาลที่ต้องการให้ข้อมูล ... รวมทั้ง ผู้ที่ต้องการ รับเลี้ยงเด็ก ทั่ว ๆ ไป ... คลิก like เป็น fanpage เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารที่ต้องการ ... ได้เลย  
ปีนี้ อากาศค่อนข้างผันผวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เด็ก ๆ อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่าย คุณพ่อคุณแม่ คงจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ พยายามรักษาร่างกายให้อบอุ่น อาหารพื้นบ้านบางอย่าง สามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้ ซึ่งคงต้องศึกษา จากภูมิปัญญาของชุมชนดูครับ
ถ้าเด็กมีไข้ ต้องสังเกตให้ดี ว่า เป็นเพียงไข้หวัด หรือไข้เลือดออก และเด็กเล็กอาจจะดูแลตัวเองไม่ค่อยเป็น โรค มือ เท้า ปาก ก็อาจจะกลับมาระบาดอีกก็ได้ เราคงต้องช่วยกันเฝ้าระวัง
สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ลูกยังเล็ก  อาจจะสงสัยว่าโรงเรียนไหน จะเหมาะกับลูกของเรา ลองคลิกเข้าไปดู    ตารางสำรวจโรงเรียนเพื่อลูกรัก   คงจะเป็นแนวทางคร่าว ๆ ในการตัดสินใจครั้งสำคัญครั้งนี้ และสำหรับการสอบเข้าเครือสาธิต ทางเรายังได้โปรแกรมไม่ครบ ลองคลิกเข้าไปดูบางแห่งก่อนก็ได้ คลิกที่นี่

Little Maple Nursery (สาขาสุขุมวิทและสาขาสาทร)

เนอร์สเซอรี่แนวใหม่ให้ลูกได้เรียนรู้ 2 ภาษา (ไทย/อังกฤษโดยเจ้าของภาษา) เน้นพัฒนาการเด็กพร้อมเตรียมตัวเข้าอนุบาล มา ทดลอง เรียนกับเราแล้วคุณจะรู้ว่า “ลูกเรียนรู้เร็วกว่าที่คิด” รับตั้งแต่อายุ 1-3.5 ปี สำหรับคอร์ส Nursery (จ-ศ 7 - 18 น.) และ 1-10 ปี สำหรับคอร์ส ภาษาอังกฤษวันเสาร์ EFL (ที่สาขาสาทร)

ปิดเทอมนี้ เชิญชวนน้องๆ 3.5-8 ปี มาเรียนภาษาอังกฤษกัน Eng March Course ช่วงเช้าเป็นคอร์ส  Eng by Project approach และช่วงบ่ายสนุกสนานกับ Eng by Crafts  ที่สาขาสาทร วันที่ 9-24 และ 16-31 มี.ค.58 Eng May course ช่วงเช้าเป็น Eng by Experiment และบ่ายสนุกกับ Eng by Cooking ที่สาขาสาทร วันที่ 6-15 พ.ค. 58  รายละเอียดโทร 02-286-2772, 087-495-5490 (สาขาสาทร), www.littlemaplenursery.com  www.facebook.com/littlemaplenurseryfanpage Line ID : littlemaplenursery, Email : littlemaplenursery@yahoo.com

ลิตเติ้ลเมเปิ้ลเนอร์สเซอรี่ (สาขาสุขุมวิท) ย้ายจาก ซ.สุขุมวิท 49/7 ไปอยู่ซอยทองหล่อ 25 ตั้งแต่ 30 มีนาคม 58 เป็นต้นไป

บ้านเสริมภาษาไทย "ครูปิ๊ก" : Exclusive for International School Students & Foreigners  (ภาษาไทยแบบสบาย ๆ สไตล์นักเรียนนานาชาติ) ครูปิ๊ก สอนโดยวิธีธรรมชาติตามสไตล์ของน้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนนานาชาติ แต่คงไว้ซึ่งความเป็นไทยให้เด็ก ๆ รักภาษาไทย เรียนแบบสนุกสนาน และสร้างสรรค์
ทองหล่อซอย 2 Tel: 66-2-714-9299 Mobile: 081-826-3716 (ครูปิ๊ก) E-mail: rattan_lee@yahoo.com   คลิกดูรายละเอียด

สถานรับเลี้ยงเด็ก บอสส์บุ๋น เนิร์สเซอรี่ ( ถ.บางนา-ตราด กม.18 สมุทรปราการ) รับฝากเลี้ยงเด็ก 2 เดือน - 5 ขวบ  มีระบบกล้อง CCTV ดูลูกผ่าน Inter Net โทร 02-181-6207 / 02-181-6307 / 085-123-0331 / 089-6996773 อีเมล bbbnursery@hotmail.co.th  Benjarakschool@hotmail.com  ที่อยู่ บอสส์บุ๋น เนอสเซอรี่ (Boss & Boon Nursery) หมู่บ้านนิรันดร์วิลล์ 6 ซอยวัดศรีวารีน้อย ถนนบางนาตราด กม.18 (ติดมหาวิทยาลัยหัวเฉียวฯ) ต.บางโฉลง จ.สมุทรปราการ 10540 คลิกดูรายละเอียด

Little Gems International Preschool รับดูแลเด็กตั้งแต่ แรกเกิด - 5ขวบ ใช้หลักสูตรการเรียนการสอน เป็นภาษาอังกฤษโดยผ่านการทำกิจกรรม ให้เด็กทุกคน ได้เรียนและสนุกตลอดทั้งวัน หลักสูตรจากมหาวิทยาลัย นิวยอร์คอเมริกา ผู้ปกครอง ย่านพระราม9 พัฒนาการ รามคำแหง 24 อ่อนนุช ติดต่อจองได้ตั้งแต่เดือนนี้ รับเด็ก ตั้งแต่7-21.30น ทุกวัน ห้องเรียนแยกตามวัย และการสอนแบ่งกรุ๊บละ 8 คน
Nirvana@work Ramkamhang 24 โทร 02-300-4749, 096-289-4917 คลิกดูรายละเอียด
 

เนอสเซอรี่  ทางเลือกที่จำเป็นของครอบครัวคนรุ่นใหม่   คลิกดูรายชื่อที่นี่

รับสมัครครู  โรงเรียนที่รับครู และผู้ที่รักจะเป็นครู  คลิกดู
"เล่าสู่กันฟังเรื่องโรงเรียน" ต่างมุมต่างมองของคุณพ่อคุณแม่  ที่เก็บมาบอกเล่าให้กันฟัง  หรือ  คำถามที่รอคำตอบ  เป็นเรื่องใกล้ตัวของบางคน  แต่บางคนไม่รู้  สงสัยก็ถาม  ถ้ารู้ก็ช่วยกันตอบ  ที่นี่...สนทนาประสาพ่อแม่ 

 

"อยู่กรุงเทพมานาน  ปีหน้าลูกจะเข้าอนุบาล  แถวบ้านมีโรงเรียนอะไรบ้างนะ"  ถ้าอยู่ย่านบางกะปิ  ก็ลองแวะดูตรงนี้ก่อนสิ  หรือ  ถ้าอยู่บางรัก  ก็แวะตรงนี้ หรือ ลองแวะดูโรงเรียนอินเตอร์  ว่าเขาสอนกันอย่างไร  ก็คลิกตรงนี้  
เพราะชีวิตของลูกน้อย  ไม่ใช่มีแต่เรื่องบวก   ลบ  คูณ หาร  อะไรสักนิดที่แต่มแต้ม  เติมเต็ม  หลากสี  มากเสียง  เส้นสาย  ลีลา  แวะเข้าไปดูหน่อย  จะเป็นไรไป 
ใครจัดอะไร  ที่ไหน  เรื่องอะไร  เด็ก ๆ ของเราจะเข้าร่วมได้อย่างไร คลิกที่นี่  และถ้ามีข่าวจะฝากบอก  ก็คลิกตรงนี้ครับ

เรื่องราว ของ พ่อตงเฉื่อย......  แวะคุย กับ ครูฟ้า.... ....หรือจะทำ อาหาร สักอย่าง ให้ลูกรัก
  และมีเรื่องอีกมากมาย ที่เราจะสร้างสรรค์อีกต่อไป  คุณพ่อ คุณแม่ ที่มีประสบการณ์  อยากจะถ่ายทอด  เล่าสู่กันฟัง  อย่ารอช้า  ส่งเรื่องราวมาได้ที่นี่เลยครับ  บางครั้งเรื่องไม่เป็นเรื่องของเรา  อาจจะเป็นประโยชน์คุณูปการ อย่างคาดไม่ถึง  สำหรับคุณพ่อ  คุณแม่  มือใหม่หัดขับ  ก็ได้....  
 
คลิกแนะนำเว็บไซต์ / เฟสบุ๊ค ของโรงเรียน เนอสเซอรี่ สอนเสริม และอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อครอบครัว
 

ส่งเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อครอบครัวและสังคมได้ที่

Bookmark and Share

 
โฮม  : พ่อตงเฉื่อย :  ครูฟ้า : ปฏิทินคุณหนู : เมนูจานเด็ด : หนังสือ-สื่อ : เวบบอร์ด
 

ติวเข้าสาธิต/สอนเสริม

:

tataya e shop

 
รายชื่อโรงเรียนใน : กทม. : ภาคกลาง : ภาคเหนือ : ภาคอีสาน : ตะวันออก : ภาคใต้ :

inter

 
 
 
 
เวบไซต์ในเครือ
Mom & Child's Catalog : แหล่งรวมสินค้าและบริการดี ๆ สำหรับแม่และเด็ก
สนามหลวง 2 : คลิกดูสักนิด เมื่อคิดจะซื้อ คิดจะขาย ทุก ๆ สิ่งที่สนามหลวง 2
Pet Catalog : แหล่งรวมสินค้าและบริการดี ๆ สำหรับอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัว

MyCity : ชุมชนของฉัน : ที่เที่ยวงดงาม อาหารอร่อย ของฝากขึ้นชื่อ และมิตรไมตรีต่อผู้มาเยือน

Ball Thai : แหล่งรวมสินค้า+บริการ เพื่อความมันใจในการเชียร์บอลไทย

รวมตลาดนัด.com : ทุกเรื่องราว เกี่ยวกับตลาดนัดทั่วไทย ค้นได้ที่นี่